Gia sư tại nhà môn lý lớp 7 cho con bạn

gia sư tại nhà môn tiếng anh
Gia sư tại nhà môn tiếng anh tốt nhất
12 Tháng Bảy, 2017
Gia sư tại nhà môn toán
13 Tháng Bảy, 2017
gia sư tại nhà môn lý lớp 7

Gia sư tại nhà môn Lý lớp 7 dạy kèm chất lượng cao cho con bạn tại TP.HCM

Lên lớp 7, học sinh đã làm quen với môi trường THCS, đã không còn những bỡ ngỡ và xa lạ nữa. Nhưng đây chưa phải là lúc mà các em có thể tự đưa ra những quyết định chính xác và đúng đắn. Đội ngũ Gia Sư Tại Nhà môn lý lớp 7 của Trung tâm Gia sư Thành Tài chắc chắn sẽ thay bạn giúp các em giải quyết những vấn đề của học sinh lớp 7 hiệu quả.

Gia sư tại nhà lớp 7 hiểu rõ những vấn đề của học sinh lớp 7

Mặc dù đã trải qua 1 năm ở bậc THCS nhưng nhiều em vẫn chưa thể học tốt, kết quả học tập không cao mà có xu hướng ỷ lại vào sách giải, sách tham khảo hay giáo viên bộ môn mà không chủ động nắm bắt kiến thức. Sau đây là những nguyên nhân thường gặp ở tre:

– Trên lớp, học sinh chưa thể nắm bắt và hiểu hết được bản chất vấn đề nhưng không được giáo viên bộ môn giải đáp thắc mắc do hạn chế về mặt thời gian.

– Học sinh gặp nhiều môn học khó nên có tâm lý chán nản, không muốnhọc.

– Giáo viên vẫn chưa thể truyền cho các em lòng say mê, hứng thú với môn học.

– Ở lứa tuổi ham chơi hơn ham học, trẻ vẫn chưa xác định đúng đắn mục tiêu của việc học nên có tâm lý bốc đồng, xao nhãng việc học.

– Trẻ đang ở giai đoạn dậy thì, có nhiều thay đổi về tâm sinh lý nên dễ dàng bị đối tương xấu dụ dỗ, mua chuộc, sa vào các tệ nạn xã hội.

Ở lứa tuổi mà trẻ muốn khẳng định bản thân, muốn được chú ý và công nhận nên có rất nhiều suy nghĩ bốc đồng. Nhưng cha mẹ và GVCN thì không có nhiều thời gian để có thể quan tâm sát sao việc học cũng như những thay đổi trong tính cách của con để có những quan tâm, định hướng nhân cách đúng đắn cho trẻ. Chính vì vậy, gia sư tại nhà lớp 7 là sự lựa chọn tốt để có thể hỗ trợ các em học tốt cũng như giải quyết những vấn đề khác của trẻ.

Trung tâm Gia sư Thành Tài chuyên cung cấp đội ngũ Gia Sư Giỏi chuyên dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao, đảm bảo mang lại kết quả cho con em bạn.

gia sư tại nhà môn lý lớp 7

Gia sư tại nhà lớp 7 của Trung tâm Gia sư Thành Tài cam kết giúp trẻ phát triển toàn diện

Về kiến thức:

– Hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy bằng các từ khóa chính, giúp trẻ hiểu được bản chất vấn đề và ghi nhớ tốt hơn so với việc học thuộc bài truyền thống.

– Có khả năng áp dụng nhuần nhuyễn kiến thức để giải quyết bài tập hiệu quả.

– Được tiếp cận với các tài liệu tham khảo, sách ôn tập chất lượng, giúp các em sử dụng tài liệu đúng đắn và phân biệt với những tài liệu “rởm”.

– Ôn tập và rèn luyện kiến thức thông qua ngân hàng đề thi được tổng hợp từ các trường THCS uy tín trên cả nước.

Không chỉ thế, đội ngũ gia sư tại nhà sẽ giúp các em phương pháp trình bày bài giải tỉ mỉ, chính xác để đạt điểm cao, những phương pháp giải mẹo nhưng chính xác giúp các em tiết kiệm thời gian làm bài.

Về kỹ năng:

– Các em được rèn luyện kỹ năng xác định nội dung trọng tâm của bài học, khả năng xác định vấn đề cũng như phương hướng giải quyết.

– Được làm quen với kỹ năng ghi nhớ kiến thức hiệu quả để có thể áp dụng chính xác vào bài tập.

– Có khả năng nhận định và có ý kiến khách quan về một vấn đề, mục đích để tránh những suy nghĩ tiêu cực.

– Kỹ năng liên tưởng và liên kết các vấn đề, bài học ở những môn học khác với kiến thức xã hội.

Về tâm lý, tình cảm:

– Khi học với gia sư tại nhà lớp 7 của Trung tâm Gia sư Thành Tài, học sinh sẽ được truyền lửa, kích thích tinh thần đam mê học tập, có tình yêu với gia đình, thầy trò, bạn bè,…

– Gia sư tại nhà có thể tư vấn cho các em học sinh về những vấn đề tâm lý, định hướng nhân cách cho trẻ để có những hành động đúng đắn, trưởng thành về suy nghĩ.

– Được phát triển về kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giảng giải trước đám đông,…

Một số lớp học với gia sư tại nhà lớp 7 của Trung tâm Gia sư Thành Tài

– Gia sư Toán lớp 7

– Gia sư Vật Lý lớp 7

– Gia sư Ngữ Văn lớp 7

– Gia sư Tiếng Anh lớp 7

– Gia sư Sinh 7

– Gia sư Báo bài lớp 7

– Gia sư Tin học

– Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

– Gia sư ôn thi HSG các môn lớp 7

– Gia sư Đàn Piano, Organ, Guitar,…

Tự hào là Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và đặt mục tiêu giáo dục lên hàng đầu nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho các em. Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cực phải chăng.

Ngoài ra, quý vị và các em học sinh có thể truy cập vào website: http://giasuthanhtai.com.vnhoặc truy cập fanpage Gia sư Thành Tài để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Kính chúc quý phụ huynh và các em sức khỏe và thành công!

http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *